Đội xe Phú Minh với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê xe rẻ nhất tại hà nội tại Hà Nội.Hiện tại xe Phú Minh đã trở nên một thương hiệu có tiếng trên thị trường không chỉ vì chất lượng xe tốt mà còn vì chất lượng phục vụ cũng như giá cả hợp lý,đủ sức cạnh tranh trên thị trường.Tại Công ty Phú Minh chúng tôi chuyên phục vụ các dòng xe từ 4 – 7 – 16 – 29 – 35 – 45 chỗ đời mới ,chất lượng.Cùng các dịch vụ như: Cho thuê xe thương nghiệp , thuê xe tháng uy tín , thuê xe cưới uy tín ,…Chúng tôi có gần 100 chiếc xe với nhiều chủng loại và kiểu dáng đa dạng,hi vọng mang đến cho bạn sự tuyển lựa thích hợp.
Sau đây chúng tôi xin gửi đến bảng giá tham khảo cho dịch vụ: Thuê xe đi TP.Lạng Sơn
Loại xe |
Cho thuê xe 4 chỗ | Cho thuê xe 7 chỗ | Cho thuê xe 16 chỗ | Cho thuê xe 29 chỗ |
Dòng xe |
ToyotaAltis,Vios,Honda City,Civic,Nissan Sunny,… | ToyotaFortuner, Innova, Ford Everest,… | Ford Transit,Mercedes Sprinter,… |
HuyndaiCounty, Samco,… |
Giá thành | 1,600,000đ | 1,900,000đ | 2,200,000đ |
2,500,000đ |
( Lưu ý : Giá trên ứng dụng cho thuê xe cho 1 ngày ,chưa bao gồm VAT 10% + vé cao tốc , giá trên có thể thay đổi theo từng thời điểm)
>Phú Minh hân hạnh đưa bạn đến với xứ Lạng cùng thưởng thức những thức quà thơm – ngon – lạ miệng:
5 món ăn vặt ngon nổi danh ở Lạng Sơn
Bánh áp chao, phở chua, bánh cuốn trứng, bánh cao sằng hay phở vịt quay là những món ăn chơi thích thú trên hành trình khám phá xứ Lạng.
Nếu có dịp đến Lạng Sơn, tỉnh vùng núi Đông Bắc với những ngọn núi hùng vĩ và những con đèo ngoạn mục, ngoài những món ăn đặc sản lừng danh, du khách đừng quên thưởng thức những món quà vặt tiêu biểu cho nền ẩm thực phong phú nơi đây.
1. Bánh áp chao
Người Cao Bằng gọi những tháng cuối năm từ 11 đến tháng 2 hằng năm là “mùa bánh áp chao” bởi cứ vào độ này là hương thơm của bánh áp chao lại lan tỏa khắp nơi. Đây là loại bánh với vỏ được chế biến từ gạo nếp và gạo tẻ giòn thơm như bánh rán và ẩn bên trong nhân bánh chính là vịt chao nổi danh của người Lạng Sơn. Buổi tối thu se lạnh, đi dạo trên đường phố xứ Lạng bạn sẽ dễ dàng bắt gặp món ăn dân dã này. Trong cái gió mát của vùng cao, quây quần bên bè bạn, nhấp môi chút rượu Mẫu Sơn, nhâm nhi cái vị đằm thắm của món áp chao, xuýt xoa trước cái cay cay của gừng, của ớt mới cảm nhận được hết cái thú ẩm thực xứ Lạng.
2. Phở chua
Phở chua gồm bánh phở, khoai lang thái chỉ chiên giòn, xúng xàng, gan lợn, thịt gà xé, hành phi, lạc rang, dưa chuột, lạp sườn… Phần nước lèo hay được gọi là nước dùng vừa có vị ngậy của mỡ vịt, vừa thơm phức nhờ những gia vị ướp thịt trước khi quay. Khi ăn trộn lượng nước dùng vừa đủ sao cho nguyên liệu không bị nát mà gia vị vẫn thấm đều. Phở chua Lạng Sơn phải ăn nhẩn nha mới thưởng thức hết hương vị đặc biệt của nó, vì có tính hàn nên món ăn được chuộng nhất vào mùa thu và mùa hè.
3. Bánh cuốn trứng
Bánh cuốn là món ăn được thực khách chuộng nhất mỗi buổi sáng khi ở xứ Lạng. Nét đặc biệt riêng khác của món ăn nằm trong phần nhân bánh, thay bằng nhân thịt nấm mèo, nhân bánh chỉ bao gồm trứng gà. Khi có khách tới ăn, người chủ quán nhanh tay múc bột láng thật mỏng trên mặt nồi, bánh vừa chín tới, người ta liền giở nắp vung ra đập vào quả trứng gà, thịt nạc băm nhuyễn xào với hành, đậy nắp lại chừng 30 giây sau đó dùng một chiếc đũa tre dẹp khéo léo# lật từng góc mép bánh cuộn lại vuông vắn ôm lấy nhân trứng bên trong.
Điều thích hơn là khi ăn bánh người dùng phải đưa miếng bánh vào miệng khéo léo để lòng đỏ trứng vỡ ra trong miệng hòa lẫn với vị béo béo ngậy ngậy, mặn ngọt của nước thịt kho mới thấy hết được sự tinh tế trong ẩm thực của vùng quê này.
Những chiếc bánh vừa mới hấp, mới cuốn, khói còn ngun ngút phải ăn ngay thì mới cảm nhận được hết vị ngon của bánh cuốn trứng. Đến đô thị Lạng Sơn, bạn có thể tìm ăn ở phố Ngô Gia Tự, Nguyễn Du, Ngô Quyền…
4. Bánh cao sằng
nguyên liệu chính để làm món bánh cao sằng là gạo tẻ, nhân bánh làm bằng thịt lợn băm nhỏ và hành khô xào lên. Sau khi bột và nhân được làm xong sẽ được đổ vào khuôn, dàn đều cho mỏng và đem hấp cách thủy cho chín, khi bánh gần chín thì rưới nước thịt kho nuớc dừa đặc lên trên để tạo vị béo ngậy, quyện với mùi hành phi hết sức hấp dẫn. Dùng dao sắc, cắt bánh thành hình chữ nhật khoảng cỡ bao diêm rồi rắc thêm chút lạc rang giã giập.
Điều đặc biệt là người Lạng Sơn ăn bánh kèm nước canh hầm từ xương heo, đặc biệt là xương ống thật kỹ, vớt hết bọt, rồi thêm hành hoa và mùi tàu thái nhỏ. Những đĩa bánh dành cho thực khách thường không quá hai miếng và nửa bát nuớc chấm. Khi ăn đổ ngập nuớc chấm vào bánh thì sẽ ngon hơn.
5. Phở vịt quay
Phở vịt quay Lạng Sơn hấp dẫn người ăn bởi cũng là phở nhưng món ăn có phần lạ miệng hơn khi thay bò, gà truyền thống bằng miếng vịt quay thơm nức. Khi thưởng thức một bát phở vịt, nếu không quen và cảm thấy hơi ngấy, bạn hãy dùng thêm một đôi lát măng muối chua. Mùi thơm của thịt vịt, nước lèo béo ngậy và vị chua của măng tạo nên sự quyến rũ và thương hiệu đặc biệt trong lòng du khách thập phương.
Thịt vịt mềm, thắm thiết các gia vị tẩm ướp hòa quyện với những sợi bánh phở mỏng và hành lá tạo nên hương vị đặc biệt cho món ăn. Giá cho một bát phở vịt quay từ 30.000 – 35.000 đồng tùy quán.
Hãy cùng dịch vụ cho thuê xe của Phú Minh đến với xứ Lạng mùa này,thưởng thức những món ngon hích nơi đây.Chúng tôi vững chắc không để bạn phải thất vọng!
Nếu Quý khách có nhu cầu cần thuê xe xin vui lòng LIÊN HỆ với chúng tôi qua địa chỉ:
CÔNG TY ĐẦU TƯ thương nghiệp VÀ DU LỊCH PHÚ MINH
Add: Tầng 2 Số 9 Ngõ 92 Nguyễn Khánh Toàn – Cầu Giấy – Hà Nội
Hotline: 0949.853.189 – Gặp : Ms Huệ
Email: phuminhtravel@gmail.com – Website: phuminhtravel.com
All comments [ 0 ]
Your comments